Phương Trinh Jolie tiết lộ lý do đến giờ vẫn ế

Giọng ca Nửa hồn thương đau- Phương Trinh Jolie được khán giả biết đến không chỉ là một nữ ca sĩ trẻ, tài năng với gu thời trang nóng bỏng, quyến rũ. Mà cô còn những phát ngôn gây sốc của cô. Dạo gần đây, cô được dư luận 1 lần nữa quan tâm khi cô bước sang tuổi 30 mà vẫn chưa tìm được cho mình một bến đỗ. Với tính cách cực kỳ thẳng thắn cô đã không ngại chia sẻ những nguyên nhân “ế” của mình.
Nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie

1. Hoàn cảnh gia đình

Đối với những nghệ sĩ hoạt động trong showbiz thì chuyện tình cảm, mấy ai được trọn vẹn, và Phương Trinh Jolie cũng không phải là ngoại lệ. Hơn nữa, chuyện tình cảm của cô còn gặp khó khăn hơn rất nhiều khi có một tuổi thơ lớn lên trong một gia đình không trọn vẹn. Bố mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ, nên vì chuyện này mà cô bị gia đình bạn trai phản đối với lý do bố mẹ cô ly hôn thì sớm muộn gì thì cô cũng ly hôn.
Hoàn cảnh gia đình cô khá đặc biệt
Mặc dù cô đã nói sau khi kết hôn cô sẽ rút lui khỏi showbiz để toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, nhưng cuộc tình của cô vẫn phải nói lời tạm biệt.

2. Quá  mạnh mẽ

Tuổi thơ lớn lên trong sự nghèo khó và không đầy đủ cả bố lẫn mẹ nên Phương Trinh Jolie đa tự tạo ra cho mình 1 vỏ bọc giống như 1 con nhím sẵn sàng xù lông bất cứ lúc nào.
Cô tự lập và mạnh mẽ đến mức những người đàn ông đi ngang đời cô đều có cảm giác không được che chở cho người phụ nữ. Hơn nữa, Phương Trinh Jolie cũng mong muốn rằng, người đàn ông mà cô chọn phải là người đủ mạnh mẽ, ít nhất là hơn cô để có thể bảo vệ cô, che chở cho mình. Cô chia sẻ "Tôi muốn tìm một người đàn ông để che chở, bảo vệ cho mình. Nhiều người quen tôi rồi, họ nói tôi quá mạnh mẽ nên cảm thấy khó có thể che chở. Quen ai tôi cũng chưa bao giờ cảm thấy thoải mái và yên tâm để giao hết mọi việc cho người đó”
Cô được đánh giá là quá mạnh mẽ và tự lập
Cuối cùng cô khẳng định rằng khi lấy chồng cô muốn làm vợ chứ nếu người đàn ông của cô không đủ mạnh mẽ để cô phải đứng ra làm chồng thì mệt lắm.

3. Không chung thủy

Ít ai có thể tự nhận rằng mình không chung thủy, với Phương Trinh Jolie thì khác, cô dám thừa nhận mình không chung thủy trong tình yêu nên mới dẫn đến cuộc tình tan vỡ của cô trước đây. Nhưng cô cũng khẳng định rằng đó chỉ là trong quá khứ, tuổi bồng bột 19, 20 mà thôi, còn hiện tại cô đã trưởng thành và đủ chín chắn để quý trọng những gì mình có.
Cô thừa nhận rằng mình đã không chung thủy trong tình yêu
Như vậy, những lý do mà Phương Trinh Jolie đưa ra đã đủ để giải thích cho lý do sớm tôi cô đơn đi về của mình khi bước sang tuổi 30.
Bạn có thể quan tâm tới bài viết:
Ngắm nhan sắc dàn diễn viên phim Hậu duệ Mặt trời
Các phiên bản phim “Vườn sao băng”

Đăng nhận xét

0 Nhận xét