Du lịch hồ Mây Vũng Tàu có gì đặc biệt?

Hồ Mây Vũng Tàu được biết đến là thiên đường du lịch trên núi xây đựng đầu tiên tại Việt Nam. Ở đây có tổng hợp các hạng mục du lịch, thú vui thưởng ngạn không chỉ du khác trong mà ngoài nước biết đến. Cùng khám phá địa danh này qua bài viết sau:

1. Khu văn hóa tâm linh

Chúng ta đều biết hồ Mây được xây dựng trên núi, khu văn hóa tâm linh là nơi ban quản lý muốn du khách khi tới đây cảm thấy thanh tịnh. Rũ bỏ hết mọi phiền âu lo trong cuộc sống, cầu mong bình an tới mọi người trong gia đình. Có thể nói du lịch văn hóa tâm linh là cơ hội đêm văn hóa Việt Nam giới thiệu cho bạn bè năm châu.
Văn hóa tâm linh
Khi đến nơi đây bạn sẽ được tham quan nhiều khu đền thời Phật Giáo như La Hán đường, Phật tích Động thờ Ngọc Xá Lợi. Bên cạnh đó còn có bức tượng đức Phật Di Lặc cao 30m, thác ba điều ước, han đá Balem,…

2. Khu sinh thái

Du lịch sinh thái nơi mà bạn thỏa sức khám phá thiên nhiên như rừng, cắm trại ở rừng thông, ngắm nhìn đường hoa bằng lăng,… Ngoài ra còn có vường đào Nhật Bản, thác nước đẹp. Tới đây bạn còn được ngắm các loại chim thú tại trại nuôi, từ đó có thể cảm nhận cảm giác bình yên với thiên nhiên, hoa cỏ.

3. Phòng Spa, khu tập gym ở Hồ Mây

Resort Hồ Mây ở trên núi cao nhất của Vũng Tàu nên toàn bộ phòng nghỉ đều có hướng ra biển. Từ đó có thể nhìn trọng thành phố xinh đẹp vào tầm mắt. Buổi sáng khi thức dậy bạn sẽ được tận hưởng cơn gió mát rượi, buổi tối ngắm ánh sáng lung linh của thành phố. 
Ở đây có các phòng spa chăm sóc sắc đẹp cũng như phòng tập gym đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng với đó là hệ thống nhà hàng với các món ăn từ hải sản tươi sống đúng hương vị. Các món ăn được làm ra vừa thơm ngon vừa tươi đảm bảo an toàn.

4. Khu vui chơi giải trí

Hồ Mây đích thực là thiên đường giải trí với nhiều trò chơ công nghệ hiện đại, an toàn. Ở đây bao gồm khu vui chơi cho thiếu nhi, khu trò chơi cảm giác mạnh,… Đặc biệt là khu công viên nước, hồ bơi thư giãn trượt trên đường cong dài 60m. Từ độ cao 10m đổ xuống nên đây được ghi nhận là công viên nước đầu tiên ở trên núi.
Công viên nước
Hồ Mây Vũng Tàu còn có chốn thần tiên giữa lòng thành phố. Không chỉ có sinh thái, động vật hồ bơi, mà ở đây còn có hoạt động giải trí. Nếu bạn muốn thử các trò chơi khám phá, chiến đấu thì đây sẽ là địa điểm lý tưởng. Không như các nơi bạn  từng chơi là rừng nhân tạo, ở đây bạn có thể chơi trò bắn đột kích ngay giữa rừng cây xanh an toàn mà thú vị.

5. Nghỉ dưỡng ở Hồ Mây

Du lịch Hồ Mây sẽ là trải nghiệm khó quên, bạn nên đi nhiều ngày để nghỉ dưỡng tại đây. Ban ngày vui chơi các hoạt động của hồ, ban đêm có thể đi xe ngựa lóc cóc.
Ngoài ra còn có xe đạp đôi cho các cặp tình nhân, đôi vợ chồng, hay xe điện để vòng qunah hồ. Ngồi trên xe vừa thong dong vừa ngắm cảnh hồ tuyệt đẹp, và không thể nào quên thưởng thức các món ngon bên đường.
Ngồi xe ngựa ngắm cảnh phố
Những thông tin về hồ Mây Vũng Tàu với nhiều loại hình dịch vụ vui chơi đã chia sẻ qua bài viết trên. Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi đến với hồ Mây.
Bạn có thể quan tâm tới bài viết: 

Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới

Nét đẹp tâm linh đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt – Bình Định


Đăng nhận xét

0 Nhận xét