Cuộc đời, sự nghiệp không bằng phẳng của Hoa hậu Phương Nga

Nhắc đến Hoa hậu Phương Nga luôn đi kèm với những vụ bê bối tình ái, một cuộc sống không bằng phẳng, thăng hoa giống như những hoa hậu đăng quang khác. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết cuộc đời và sự nghiệp của Hoa hậu Phương Nga sau đây.
Phương Nga - hoa hậu người Việt tại Nga

1. Tiểu sử của Hoa hậu Phương Nga

Hoa hậu Phương Nga, tên đầy đủ là Trương Hồ Phương Nga. Sinh năm 1987 cô đăng quang hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Sau khi trở về cô tham gia các hoạt động giải trí, từng là diễn viên, người mẫu, MC hoạt động trong làng giải trí, và còn là nghệ sĩ sáng tác.
Thế nhưng cuộc sống của cô hoa hậu người Việt tại Nga này không mấy bằng phẳng khi liên tục dính vào các vụ bê bối tình cảm, kiện tụng, thậm chí là vào tù.
Hoa hậu tài sắc vẹn toàn nhưng hồng nhan bạc mệnh

2. Vụ bê bối tình cảm của Phương Nga

Liên quan đến tin đồn chân dài và đại gia, Phương Nga cũng góp phần trong câu chuyện muôn thuở của kiều nữ và đại gia khi dân cư mạng liên tục đưa tin cặp với đại gia Cao Toàn Mỹ, một đại gia có tiếng ở Việt Nam. Không dừng lại ở chuyện kiều nữ và đại gia, 2 người này liên tục tạo cho dư luận từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi kiện cáo nhau ra tòa.
Mối tình kéo dài 7 năm giữa nàng hoa hậu và đại gia, sau đó kết thúc bằng việc đại gia Cao Toàn Mỹ kiện hoa hậu Phương Nga chiếm đoạt tài sản của ông lên tới 16,5 tỉ đồng. Những phiên tòa mở đi mở lại để xét xử, người đáng trách, kẻ đáng thương, những chung quy lại cả 2 đều có những mất mát lớn mà khó lòng lấy lại được như danh dự, phẩm giá, công việc của mình.
Với Phương Nga từ một nàng hoa hậu kiều diễm cao sang, bỗng chốc trở thành kẻ phá hoại hạnh phúc, kẻ bị buộc tội chiếm đoạt tài sản, và đau đớn hơn còn phải ngồi tù 2 tháng, thậm chí còn suýt đối diện với án chung thân. Tương lai của cô bỗng chốc trở nên xám xịt.
Không ai còn nhận ra cô từng là một hoa hậu với nhan sắc này
Hình ảnh cô hoa hậu bước  xuống từ xe bít bùng nhợt nhạt, xanh xao, khiến dân cư mạng và mọi người không khỏi không xót xa cho kiếp hồng nhan bạc phận, một tương lai tươi sáng với học vấn cao, những tấm bằng quốc tế có giá trị cô đã có thể xây dựng cho mình một tương lai khác hơn bây giờ.
Chỉ vì 1 phút yếu lòng trước cám dỗ mà đẩy bản thân đi vào con đường tù tội. Tạo một vết nhơ trên con đường đời, đường công danh của cô mà có bao nhiêu thứ cũng không gột sạch được.
Bài viết của chúng tôi hi vọng sẽ là bài cảnh tỉnh, mang tính nhân văn sâu sắc đối với mọi người. Con đường của Phương Nga sẽ dài hơn và chông gai hơn trong những trang tới của cuộc đời cô.
Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Dự án Debut – Dự án số 1 đã có mặt tại Việt Nam

Fan hâm mộ cũng thở phào nhẹ nhõm khi thấy đám cưới của Nhã Phương và Trường Giang


Đăng nhận xét

0 Nhận xét